Sở Tư pháp công bố đường dây nóng tiếp nhận, xử lý phản ánh, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp về phòng chống dịch COVID-19
Thực hiện Kế hoạch số 1254/KH-UBND ngày 22/4/2021 của UBND tỉnh về việc ứng phó dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Long An và theo Văn bản số 1526/STTTT-BCTT ngày 30/7/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông về rà soát, công bố đường dây nóng (hotline) tiếp nhận, xử lý phản ánh, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp về phòng chống dịch COVID-19.

ở Tư pháp công bố đường dây nóng tiếp nhận, xử  lý phản ánh, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp về phòng chống dịch COVID-19 có liên quan đến lĩnh vực Tư pháp như sau:
Số điện thoại đường dây nóng: 02723829522.
Sở Tư pháp thông báo đến các sở, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các tổ chức, cá nhân nắm biết, liên hệ./.
VP.STP (Huynh)